Sửa giày | Giày dép túi xách và những vấn đề bạn chưa biết ⋆ Sửa giày
4123
single,single-post,postid-4123,single-format-standard,ajax_updown_fade,page_not_loaded,boxed

Giày dép túi xách và những vấn đề bạn chưa biết

Giày dép túi xách thời trang mà các bạn hay dùng có thể dơ bần ngang Toilet
Như chúng ta đã biết trong cuộc sống ngày nay thì chủ đề thời trang về giày dép – túi xách là dường như không thể thiếu và gần như nó hiện diện mọi nơi và luôn thường trực trong cuộc sống hàng này của chúng ta đặc biệt là với phái đẹp.
Khi nói về chiếc túi xách thời trang là nói về một vật dụng dường như thân thiết với phái nữ và luôn xuất hiện cùng phái nữ ở mọi sự kiện của cuộc sống tôn lên vẻ xinh xắn, hoàn hảo đối với ánh nhìn của người đối diện. Vây nhưng ở một khía cạnh khác nó là một vật dụng tiềm ẩn rất nhiều mầm móng gây bệnh đối với con người.

Nguy cơ tiềm ẩn đã bắt đầu từ những chiếc túi xách.

tui xach thoi trang
Và mới đây theo tờ NBC News đã công bố một nghiên cứu khoa học chứng minh rằng trong túi xách thời trang của phụ nữ đã chứa một lượng vi khuẩn nhiều hơn cả lượng vi khuẩn trung bình của một nhà vệ sinh !

Trong túi xách thời trang của phái đẹp các nhà khoa học đã tiến hành nhiều thí nghiệm khác nhau trên nhiều loại. Với một kết quả chắc chắn khiến cho các nàng không khỏi bàng hoàng khi có đến 30% túi xách thời trang có lượng vi khuẩn tương đương với một toilet và số vi khuẩn này đủ để bao phủ trên mọi bề mặt của túi.

Đáng lo ngại hơn, khi túi xách thời trang có chứa nhiều vi khuẩn, các vi khuẩn này nhanh chóng lan rộng và khiến các thứ đồ đựng bên trong túi như kem dưỡng da, son môi, mascara .v.v.. bị nhiễm khuẩn. Và nơi tập trung nhiều nhất của vi khuẩn là quai cầm của chiếc túi. Đặc biệt hơn, với các loại túi xách da, mức độ vi khuẩn còn có thể lớn hơn nhiều so với các loại được làm từ chất liệu khác.
Để đảm bảo an toàn và sức khỏe, các chuyên gia khuyến cáo các phái đẹp nên chú ý vệ sinh túi xách thời trang của mình. Tốt nhất nên lau chùi thường xuyên cả bên trong và bên ngoài chiếu túi xách yêu quí của mình bằng các loại khăn lau hoặc dung dịch, kem vệ sinh túi xách để kháng khuẩn.

Chúc phái đẹp của chúng ta luôn đẹp mọi lúc và có sức khỏe tốt nhất.

theo: giaydep365

The post Giày dép túi xách và những vấn đề bạn chưa biết appeared first on Tin tức thời trang giày dép.

15-01-2016, in Giầy dép túi xách