Sửa giày | Mẹo nới rộng giày bị chật ⋆ Sửa giày
3972
single,single-post,postid-3972,single-format-standard,ajax_updown_fade,page_not_loaded,boxed

Mẹo nới rộng giày bị chật

Mặc dù đã có nhiều cách hướng dẫn cho chị em cách lựa chọn đôi giày ưng ý nhất tuy nhiên cũng có trường hợp lựa chọn nhầm đôi giày bị chật. Vì đã lở bóc tem mác nên không thể đổi trả hàng được thì các chị em cũng nên trang bị cho mình một số cách xử lý chẳng hạn như những mẹo vặt đơn giản để có thể nới rộng đôi giày vnxk ra một chút sau đây

Thường xuyên đi giày ở trong nhà

Cách này là cách đơn giản nhất đấy, việc đi thường xuyên đi giày xung quanh nhà có thể hơi bất tiện nhưng bạn hãy tận dụng lúc bạn đang ngồi làm việc máy tính, nấu ăn hoặc chỉ đơn thuần là nằm ghế lười xem tivi. Lâu dần đôi giày sẽ được nới rộng ra và gia tăng tính co giãn nhiều hơn. Hãy thử và kiểm chứng xem, bạn sẽ có kết quả khá bất ngờ!

Nước

Nhiều bạn nghĩ cách này mình sẽ nhúng giày vào nước chăng?Không phải thế đâu nhé, với cách này bạn hãy đổ nước vào các túi bóng chắc chắn rồi cột chặt lại rồi để chúng vào trong giày, có thể bạn sẽ xê dịch để các túi nước vào nơi mà bạn muốn nới rộng.Với đôi giày có giá cả bình thường bạn hãy tiếp tục để giày vào ngăn đá trong tủ lạnh, nước sẽ đông thành đá tạo thành khuôn để nới lỏng giày. Sau một ngày lấy giày ra, để đá tan bớt thì lấy ra, lau khô và ướm vừa chân nhé!

 Lọ xịt chuyên dụng

Đây là cách làm chuyên nghiệp hơn cách này thường áp dụng ở các cửa hàng bán giày hay đóng giày. Cách này sẽ giúp nới rộng các đôi giầy bị chật một cách nhanh chóng hơn.Tuy nhiên, sử dụng hóa chất sẽ ảnh hưởng đến màu sắc và chất liệu tạo nên giày vì vậy bạn cẩn thận khi sử dụng và nên chọn loại lọ xịt có thành phần 1/2 cồn và 1/2 nước để tránh làm hỏng giày. Để nhanh chóng hơn bạn nên kết hợp phương pháp này cùng với cách đầu tiên nhé!

Chúc các bạn gái có được đôi giày vừa ý!.

30-03-2017, in Giầy dép