Sửa giày | Phân biệt hàng giả hàng thật qua những chi tiết trên sản phẩm ⋆ Sửa giày
4376
single,single-post,postid-4376,single-format-standard,ajax_updown_fade,page_not_loaded,boxed

Phân biệt hàng giả hàng thật qua những chi tiết trên sản phẩm

Các chi tiết trên sản phẩm như chất liệu, đường chỉ, số seri hay khóa kéo đều có thể giúp bạn phân biệt hàng thật và hàng giả của sản phẩm để tránh mua phải hàng giả.

Chất liệu của sản phẩm

Cách nhận biết hàng giả và hàng thật dễ dàng nhất là xem chất liệu của sản phẩm. Chất liệu da thật khi sờ vào cảm thấy mềm và mịn, thiết kế linh hoạt nhưng không làm mất đi kiểu dáng của sản phẩm ban đầu. Nhưng dựa vào chất liệu thôi vẫn chưa đủ để biết đâu là hàng thật và hàng giả.

phan-biet-hang-gia-hang-that-qua-chi-tiet-tren-san-pham

Nhãn mác của sản phẩm

Để hàng nhái hay hàng dựng gần như giống hệt túi chính hãng, người ta hẳn sẽ cố gắng làm chỉn chu. Nhưng ngạc nhiên là các sản phẩm này thường in mác với font chữ không thống nhất, chữ cái lem nhem hay thậm chí có cả lỗi chính tả. Nếu chú ý thật kỹ chi tiết này bạn sẽ không khó để phân biệt.

Đường chỉ may hoặc lớp keo dán trên sản phẩm

Mỗi sản phẩm do các thương hiệu nổi tiếng thế giới làm ra đều được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi lên kệ, nhằm đảm bảo khách hàng không mua phải sản phẩm lỗi. Với túi hiệu, từng mũi khâu phải đều tăm tắp, chỉ khâu không bao giờ bị lỏng hay sờn, và tuyệt đối không xuất hiện những sai sót có thể nhìn thấy bằng mắt thường. Tất cả túi cao cấp đều được làm thủ công, do đó, đừng tin nếu người bán cố thuyết phục bạn rằng đó là lỗi sản xuất, bởi không tồn tại trường hợp này đối với túi xịn.

phan-biet-hang-gia-hang-that-qua-chi-tiet-tren-san-pham

Móc gài, khuy và khóa kéo

Bạn cũng nên đặc biệt chú ý tới những chi tiết bằng kim loại này. Chất lượng của chúng phải hoàn hảo, trông chiếc mỗ khóa phải thật chắc chắn chứ không thanh mảnh dễ gãy, đồng thời luôn có một dãy số hoặc tên khắc trên đó – một dấu hiệu khác để khẳng định hàng thật.

phan-biet-hang-gia-hang-that-qua-chi-tiet-tren-san-pham

Số seri in trên sản phẩm

Đây là một trong những dấu hiệu quan trọng nhất để nhận định hàng thật. Phần mác có dãy số được niêm phong và đính kèm theo một cách đặc biệt, giúp nó không bị phai mờ. Trong khi đó, với túi fake, số seri chỉ được gắn đâu đó trên bề mặt nhãn mác.

Hộp đựng sản phẩm

Hãy luôn nhớ rằng, một chiếc túi đắt đỏ sẽ được bọc gói cẩn thận bằng chất liệu tốt và thao tác chỉn chu. Những điều này đều được cung cấp kèm theo sản phẩm bạn mua chứ không hề bị tính thêm tiền hay coi như quà tặng.

Hãy lựa chọn thật kỹ khi mua những dòng sản phẩm hàng hiệu nhé các chị em.

Hiền Nguyễn

The post Phân biệt hàng giả hàng thật qua những chi tiết trên sản phẩm appeared first on Tin tức thời trang giày dép.

09-12-2016, in Giầy dép túi xách